AM ACCOUNTING VINH HẠNH NHẬN CHỨNG NHẬN HỘI VIÊN TẬP THỂ VICA

  • Koo Jin Young
  • 31/01/2021
  • 444

Sáng ngày 22/1/2021, Văn phòng VICA TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lớp cập nhật với chuyên “Đạo đức nghề nghiệp – Văn hóa DN, văn hóa nghề kế toán” và kết hợp trao chứng nhận cho các hội viên tập thể VICA. Buổi cập nhật này đã khép lại hoạt động cập nhật năm 2020 và mở màn cho hoạt động năm 2021- Năm Tân Sửu.

Công ty TNHH AM ACCOUNTING vinh dự nhận được Bằng chứng nhận Hội viên tập thể VICA của Chủ tịch Hội kế toán hành nghề Việt Nam cho những đóng góp của mình trong công tác xây dựng và phát triển Hội kế toán hành nghề Việt Nam năm 2020. Chương trình trao chứng nhận hội viên tập thể của VICA đã làm gia tăng sự phấn chấn cho các hội viên tạo nên một không khí nồng ấm, thân thiện và đã truyền thêm cảm hứng nghề nghiệp cho các kế toán viên hành nghề.

Giấy Chứng nhận hội viên tập thể VICA
Giấy Chứng nhận hội viên tập thể VICA

Cùng với đội ngũ doanh nghiệp cả nước, AM ACCOUNTING đang đứng trước những thời cơ lớn; nhưng đồng thời cũng đối mặt với những khó khăn, thách thức không nhỏ, đặc biệt trong tình hình kinh tế thế giới và trong nước đang diễn biến phức tạp, còn nhiều khó khăn. Khép lại năm 2020 và chào đón năm Tân Sửu với hy vọng đẩy lùi dịch bệnh, nghề dịch vụ kế toán ngày một phát triển. Trong những năm tới khi hệ thống văn bản pháp luật hướng dẫn thi hành khá hoàn chỉnh và làn sóng các doanh nghiệp có xu hướng chuyển đầu tư vào Việt Nam thì chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội phát triển thành công lĩnh vực công ty mình.

Bà Nguyễn Thị Tính – Đại diện AMACCOUNTING nhận chứng nhận từ Chủ tịch hội VICA
Bà Nguyễn Thị Tính – Đại diện AMACCOUNTING nhận chứng nhận từ Chủ tịch hội VICA

Với sự quan tâm của Hội kế toán hành nghề Việt Nam; sự hỗ trợ kịp thời từ phía Chi hội,các cơ quan ban ngành, cùng với sự nỗ lực, đoàn kết, trí tuệ của đội ngũ nhân viên công ty mình, chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng AMACCOUNTING sẽ phát huy những thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn, thử thách, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của Hội kế toán hành nghề Việt Nam; với hy vọng nghề dịch vụ kế toán ngày một phát triển, công ty có nhiều khách hàng với doanh thu cao, có nhiều đóng góp cho nghề kế toán góp phần xây dựng Việt Nam ngày càng giàu, đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tại buổi trao chứng nhận:

Truy cập Web app Web App