Giới thiệu

CEO Hóa đơn điện tử AM

Kính gửi quý khách hàng,

Xin chào, Tôi là Koo Jin-young, CEO của AM Group. Nhóm AM của chúng tôi đang phát triển phù hợp với nội địa hóa Việt Nam bằng cách chọn Việt Nam làm nền tảng cho sự phát triển của khu vực châu Á. Với kinh nghiệm phong phú và công nghệ tiên tiến hiện đại, chúng tôi đang đẩy mạnh nỗ lực thành lập các doanh nghiệp lớn ở các nước châu Á như Việt Nam, Campuchia và Lào.

Khi bắt đầu kinh doanh, AM Group đã chọn Việt Nam là nơi phát triển đầu tiên, chuyên về các lĩnh vực lập trình máy tính, tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính, phần mềm kế toán, phần mềm hóa đơn điện tử, dịch vụ kế toán, thiết kế website, chứng chỉ kế toán trên máy vi tính ACVA,….

Với phương châm “Tăng trưởng cùng có lợi trong tương lai” và “Luôn vì sự thành công của khách hàng”.

Chúng tôi luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với chúng tôi sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp. Ngoài ra, nhân sự được đào tạo có hệ thống, cơ bản và nâng cao ở các trường đại học trong và ngoài nước; với phong cách làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sự kết hợp hài hòa các yếu tố trên là yếu tố quan trọng để chúng tôi có thể đạt được mục tiêu trợ giúp khách hàng phát triển và thành công vượt bậc.

Chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Không ngừng mở rộng và phát triển

Công nghệ trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 đang thay đổi thế giới hàng ngày. Hơn bao giờ hết, công nghệ đang thay đổi cách chúng ta làm việc cùng nhau. Công nghệ giúp chúng ta cộng tác hiệu quả hơn, quản trị thông minh hơn, tìm được khách hàng nhanh hơn, và quan trọng nhất, công nghệ giúp chúng ta đưa ra các quyết định đúng đắn hơn dựa trên dữ liệu.

AM-Einvoice sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những sản phẩm công nghệ thông minh nhất, hiện đại nhất, dựa trên ba thành tố chính: Dữ liệu & Trí tuệ nhân tạo (Data & AI), Tương tác (Interaction), và nền tảng (Open Platform). Và sự tưởng tượng là không có giới hạn: Với bất kỳ ứng dụng nào bạn đang có hoặc đang cần, AM-Einvoice có thể giúp bạn tích hợp vào trong một nền tảng chung.

Giới thiệu hóa đơn điện tử AMeinvoice
Cập nhật hóa đơn điện tử

Công việc là niềm vui

Chúng tôi tin rằng mỗi doanh nghiệp đều được xây dựng bởi khát vọng cháy bỏng của tất cả mọi người – người sáng lập, người lãnh đạo, nhân viên và bất kỳ ai khác đang hàng ngày kề vai sát cánh để tạo lập nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Và AM-Einvoice mong muốn Công nghệ sẽ giúp mọi khoảnh khắc chúng ta được làm việc cùng nhau là những niềm vui.

Đồng hành & phát triển

AM-Einvoice được xây dựng với mong muốn giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì giờ đây việc cộng tác với đồng nghiệp trở nên dễ dàng. Bạn hạnh phúc hơn vì đã có những công cụ thông minh giúp công việc được giải quyết dễ dàng. Và bạn hạnh phúc hơn vì AM-Einvoice sẽ luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đồng hành phát triền doanh nghiệp hóa đơn điện tử