HÀNH TRÌNH ACVA 2021 ĐÃ CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU TẠI TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP HCM – UTE

  • Koo Jin Young
  • 11/01/2021
  • 239

Thứ 7, ngày 09 tháng 01 năm 2021, tại phòng A2.102 trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh, đã diễn ra buổi thi tổng kết chứng chỉ kế toán ACVA đợt 1 năm 2021. Chương trình đào tạo được thực hiện bởi các giảng viên đến từ Công ty TNHH NC9 Việt Nam với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô Khoa Kinh Tế – UTE. Khóa học đã thu hút được sự hưởng ứng từ các bạn sinh viên ngành Kế Toán với 49 hồ sơ đăng ký tham gia kì thi.

Các nội dung chính được đào tạo bao gồm: giới thiệu tổng quan về AMnote, thao tác nhập liệu và quản lý chứng từ, nhật ký, sổ sách, kết xuất báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, thuế VAT và  giới thiệu kết nối firmbanking từ phần mềm AMnote đến ngân hàng.

Trong suốt khóa đào tạo, các bạn sinh viên đã thể hiện được sự xuất sắc trong khả năng giải quyết tình huống, nền tảng kiến thức kế toán vững chắc cùng khả năng làm quen với phần mềm nhanh chóng. Với sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên AMnote, khóa học đã kết thúc tốt đẹp với tỷ lệ 100% các bạn sinh viên được cấp chứng chỉ ACVA. Ngoài ra, các chuyên gia còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn sinh viên về định hướng nghề nghiệp, môi trường làm việc, cũng như là những kỳ vọng của nhà tuyển dụng hiện nay.

Qua sự kiện này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa Công ty TNHH NC9 Việt Nam và Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Khẳng định sự tâm huyết của Công ty trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Kế Toán nói riêng và khối ngành Kinh Tế nói chung.

Một số hình ảnh trong khóa học:

Truy cập Web app Web App