NC9 ĐỒNG HÀNH VỚI CHƯƠNG TRÌNH “STEP UP YOUR FUTURE” TRƯỜNG UEF

  • Koo Jin Young
  • 18/05/2021
  • 391

Vào lúc 19g30 ngày Thứ Năm, 13/05/2021, Công ty TNHH NC9 Việt Nam đã phối hợp cùng UEF và Tạp chí Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát sóng chương trình tư vấn trực tuyến “Step up your future” với chủ đề “Nhu cầu nhân lực của nhóm ngành Tài chính – Kế toán”.

Chương trình với sự tham gia của các vị khách mời, chuyên gia hàng đầu về tư vấn hướng nghiệp, kỹ năng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề:

  1. ThS. Phạm Doãn Nguyên, Giám đốc Trung tâm Tư vấn Tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF).
  2. Ông Trần Anh Tuấn, Chuyên gia dự báo nhân lực
  3. Bà Nguyễn Thị Hồng Thương, Phó Giám đốc Công ty TNHH NC9
  4. ThS. Tăng Mỹ Sang, Phó trưởng Khoa Tài chính – Thương mại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF)

Tại UEF, mối quan hệ gắn kết giữa Nhà trường và Doanh nghiệp luôn được chú trọng. Sự kết nối, hợp tác này không chỉ mang đến chương trình đào tạo chất lượng mà còn góp phần mở rộng kênh thực tập, việc làm cho sinh viên.

Bà Nguyễn Thị Hồng Thương, Phó Giám đốc Công ty TNHH NC9 đã chia sẻ những lợi ích khi đào tạo gắn kết doanh nghiệp, cụ thể hơn là với nhóm ngành Tài chính – Kế toán : “Gắn kết đào tạo với doanh nghiệp là giải pháp trọng tâm, yêu cầu bắt buộc, hết sức quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp”

Công ty TNHH NC9 Việt Nam là một trong những công ty Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam phát triển lớn mạnh ở lĩnh vực lập trình máy vi tính, dịch vụ kế toán, thiết kế website, phần mềm kế toán AMNOTE , phần mềm hóa đơn điện tử AM – Einvoice,….

Trong thời gian qua, NC9  đã kết nối chặt chẽ với nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo, đánh giá sinh viên. Hợp tác đào tạo và cấp chứng chỉ “Chương trình thực hành kế toán số Việt Nam ACVA” nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên kiến thức về kế toán số chuyên nghiệp của Việt Nam, phù hợp với đặc điểm nghề nghiệp và quy định pháp luật về kế toán của Việt Nam.

Trong buổi tư vấn trực tuyến, Bà Nguyễn Thị Hồng Thương đã nhấn mạnh “Khi Việt Nam gia nhập vào nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu tuyển dụng những kế toán viên với kiến thức, kỹ năng và thành thạo kế toán số sẽ càng tăng cao. Vì vậy Sinh viên cần trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thực tế để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp”.

Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến “Step Up Your Future” – chủ đề: “Nhu cầu nhân lực nhóm ngành Tài chính – Kế toán” đã cung cấp thông tin bổ ích giúp các Sinh viên nắm bắt rõ hơn về thông tin ngành học, bức tranh nghề nghiệp tương lai để thêm vững tin vào lựa chọn của mình.

Công Ty TNHH NC9 cam kết sẽ hợp tác lâu dài với Trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF) để thắt chặt mối liên kết này một cách bền vững mang lại nhiều lợi ích thiết thực, lâu dài cho hai bên trong quá trình tuyển sinh, đào tạo; phát triển và sử dụng nguồn nhân lực.

 

Truy cập Web app Web App