NC9 VIỆT NAM TUYÊN DƯƠNG CÁC CÁ NHÂN XUẤT SẮC VÀ CÓ THÂM NIÊN CỐNG HIẾN CHO CÔNG TY

  • Koo Jin Young
  • 16/12/2020
  • 127

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc và gắn bó lâu năm với công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty TNHH NC9 Việt Nam.

Ngày 14/12/2020, ông Koo Jin Young – CEO Công ty TNHH NC9 Việt Nam đã tuyên dương và khen thưởng 10 cá nhân xuất sắc đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian vừa qua. Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ông Koo Jin Young trân trọng trao bằng khen và món quà tri ân dành cho sự đóng góp to lớn của các nhân viên. Buổi lễ đã cho thấy được tin thần đoàn kết của tập thể Công ty TNHH NC9 Việt Nam cũng như là sự ghi nhận và công nhận của Ban Giám đốc với sự cống hiến của toàn thể nhân viên của công ty.

Phong độ tuyệt vời của mỗi thành viên trong công ty là nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy tập thể NC9 Việt Nam phát triển hiệu quả, an toàn, bền vững. Trân trọng cảm ơn tất cả phòng ban đã nỗ lực cống hiến vì sự phát triển của công ty.

Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn xuất sắc. Chúng ta cùng chung sức đồng lòng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu năm tới nhé.

Một số hình ảnh về buổi lễ tuyên dương:

Truy cập Web app Web App