AMNOTE TUYÊN DƯƠNG NHÂN VIÊN XUẤT SẮC NĂM 2021

  • Koo Jin Young
  • 21/12/2021
  • 98

Nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Vì thế, hoạt động tuyên dương và khen thưởng những nhân viên xuất sắc và gắn bó lâu năm với công ty luôn được Ban lãnh đạo đề cao. Đây là hoạt động thường xuyên của AMNOTE tiếp nối thành công những năm trước.

Ngày 21/12/2021, ông Koo Jin Young – CEO AMNOTE đã tuyên dương và khen thưởng các cá nhân xuất sắc đã gắn bó và cống hiến cho công ty trong khoảng thời gian vừa qua. Nhằm động viên, khích lệ các cá nhân tập thể tham gia phong trào, nỗ lực từng ngày để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phong độ tuyệt vời của mỗi thành viên trong công ty là nguồn năng lượng tích cực thúc đẩy tập thể phát triển hiệu quả, an toàn, bền vững. Tất cả nỗ lực làm việc và đóng góp của mọi thành viên đều được trân trọng. Hi vọng mỗi cá nhân hãy tin tưởng ban lãnh đạo, cùng nỗ lực cống hiến, san sẻ và cố gắng vì sự phát triển của công ty.

Một lần nữa chúc mừng tất cả các bạn xuất sắc. Hiện AMNOTE vẫn đang tìm kiếm những ứng cử viên mới gia nhập vào đội ngũ công ty. Hãy trở thành thành viên của gia đình AMNOTE ngay hôm nay.

Truy cập Web app Web App