Khánh thành Trung tâm Khởi nghiệp sinh viên AM

  • Koo Jin Young
  • 03/09/2020
  • 152

(LĐ online) – Thực hiện biên bản ghi nhớ giữa Công ty TNHH NC9 Việt Nam và Trường Đại học Đà Lạt (ĐHĐL), chiều 4/6, NC9 đã khánh thành Trung tâm Khởi nghiệp sinh viên AM về đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) và Kế toán tại ĐHĐL. Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến tham dự buổi lễ.

Delegates visit NC9 computer lab to support Da Lat University
Các đại biểu tham quan phòng máy tính NC9 hỗ trợ cho Trường ĐHĐL

Đây là trung tâm hợp tác đào tạo về CNTT và Kế toán giữa NC9 và ĐHĐL nhằm hỗ trợ cho công tác đào tạo, nghiên cứu của nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp. Sinh viên ĐHĐL sẽ được hướng dẫn theo chương trình giáo dục tiên tiến và công nghệ hiện đại. Đồng thời, có cơ hội cùng các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nghiên cứu và thực hành các dự án.

NC9 Việt Nam là công ty phát triển phần mềm kế toán AM Note, được Bộ Tài chính chính thức phê duyệt. Thành lập từ năm 2012, NC9 đã thực hiện dịch vụ kế toán cho hơn 600 công ty Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam. Trước đó, NC9 đã hỗ trợ phần mềm mang tính ứng dụng cao cho ĐHĐL để sinh viên được tiếp cận và học tập theo một quy trình công nghệ vi tính chuyên dụng.

Tại buổi lễ khánh thành Trung tâm Khởi nghiệp sinh viên AM, NC9 đã bàn giao phòng máy vi tính hiện đại trị giá hơn 500 triệu đồng cho Trường ĐHĐL để phục vụ công tác đào tạo về CNTT và Kế toán cho sinh viên nhà trường.

 

Truy cập Web app Web App